DỊCH VỤ BẢO VỆ

Thưa Quý khách!

Công ty CP Dịch vụ Bảo Vệ NGHĨA BÌNH được thành lập với phương châm Trung thành – Kỷ luật – Trách nhiệm – Hiệu quả”. Bảo Vệ NGHĨA BÌNH luôn luôn “Cảnh giác cao – Phản ứng nhanh”, đảm bảo tuyệt đối cho người và tài sản của Quý khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ của chúng tôi bao gồm:

  • Bảo vệ: Cao ốc, Nhà máy, Công trường xây dựng, Nhà kho, Siêu thị, Căn hộ cho thuê, Văn phòng nhà riêng và các Công trình do nước ngoài đầu tư… (dịch vụ 24/24).
  • Bảo vệ yếu nhân.
  • Bảo vệ áp tải xe vận chuyển hàng hóa, tiền bạc và những đồ vật có giá trị khác.
  • Bảo vệ các cuộc hội thảo, triển lãm và các chương trình ca nhạc.
  • Cung cấp trang thiết bị an toàn, phòng chống cháy nổ, trộm cắp.

- Dịch vụ bảo vệ khẩn cấp: Các bảo vệ sẽ ngay lập tức đến mục tiêu của khách hàng khi nhận được báo động tại các trung tâm của mục tiêu để kiểm tra và làm báo cáo. Đặc biệt là phòng thủ chắc chắn những sơ hở về nguy cơ cháy nổ, phòng trừ kẻ gian trộm cắp, đột nhập, bảo mật thông tin.

- Chúng tôi không ngừng cập nhật các kiến thức thực tế, nâng cao nghiệp vụ của mình. Chúng tôi sẽ làm tốt nhiệm vụ và trách nhiệm của mình để ứng dụng vào công việc thực tế nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.


ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SO VỚI BẢO VỆ NỘI BỘ 

STT ND so sánh Sử dụng
Bảo vệ nội bộ
Sử dụng Bảo vệ
chuyên nghiệp
1 Khâu tuyển dụng nhân sự - Tuyển dụng đại trà.- Điều tra lý lịch hạn chế - Đa số là bộ đội xuất ngũ và các ngành an ninh, CLB võ thuật hoặc đã có kinh nghiệm,.- Khâu điều tra lý lịch chặt chẽ.
2 Nghiệp vụbảo vệ - Thời gian huấn luyện ngắn.- Không qua trung tâm huấn luyện chuyên nghiệp. - Đối tượng sau khi được tuyển vào đều được sát hạch và huấn luyện lại ít nhất là 60 ngày tại trung tâm huấn luyện BV NGHĨA BÌNH.- Được tập huấn thích nghi với mục tiêu trong vòng 05 ngày trước khi nhận nhiệm vụ.
3 Nội dung huấn luyện Nghiệp vụ - Phổ biến nội qui, quy chế.- Phổ biến nội dung công việc. - Kiến thức cơ bản về pháp luật.- Các biện pháp nghiệp vụ BV áp dụng cho mục tiêu cụ thể theo phương án đã đề ra.-   Sử dụng công cụ hỗ trợ.-   Nghiệp vụ PCCC.

–   Huấn luyện võ thuật (dài hạn), nghiệp vụ nâng cao.

– Tổng cộng 58 mục huấn luyện kéo dài trong 260 tiết.

4 Ý thức làm việc - Thiếu tính chuyên nghiệp.
– Tiềm ẩn nhiều rủi ro.
- Trên nền tảng vững chắc về nghiệp vụ, với trách nhiệm của mỗi Nhân viên BV đã cam kết với Công ty đều làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao.- Thay thế trong vòng 12 giờ nếu không đạt yêu cầu.
5 Lực lượng hỗ trợ, cơ động thay thế - Không có lực lượng cơ động và phải trả lương cho lực lượng thay thế.- Công cụ hỗ trợ hạn chế. - Đội cơ động hoạt động hỗ trợ 24/24h. Ngoài ra còn được sự hỗ trợ kịp thời của công an phường, quận khi sự việc nằm ngoài tầm kiểm soát.
– Được sự hỗ trợ kịp thời của lực lượng đang bảo vệ tại tại các khu vực lân cận.
– Công cụ hỗ trợ được trang bị theo qui định của pháp luật VN.
6 Trách nhiệm của Ban quản lý mục tiêu - Đơn vị chủ quản phải cắt cử người kiểm tra giám sát, quản lý.
– Trang bị đồng phục, bộ đàm.- Tiền lương, tiền thưởng, bảo hiểm và các khoản phát sinh khác.
- Nhận các báo cáo từ Công ty bảo vệ theo định kỳ và đột xuất nếu có yêu cầu.
    7 Khi phát hiện kẻ gian là dân địa phương. 

 

 

 

 

- Không triệt để trong truy bắt. - Là một lực lượng bán vũ trang có tổ chức, mang nặng trách nhiệm bảo vệ ANTT và tài sản nên dù kẻ gian là đối tượng nào nhân viên BV NGHĨA BÌNH cũng sẽ phối hợp truy bắt đến cùng, sau đó bàn giao cho công an địa phương.- Đã nhiều lần nhân viên BV NGHĨA BÌNH truy bắt những kẻ giật điện thoại điều khiển xe phân khối lớn, được công an địa phương hết sức khen ngợi.
8 Giải quyết hậu quả khi xảy ra rủi ro do nhân viên bảo vệ. - Không có tổ chức nào đứng ra chịu trách nhiệm để giải quyết hậu quả và bồi thường thiệt hại.- Những thiệt hại lớn bảo vệ thường trốn tránh, đùn đẩy trách nhiệm, không có khả năng bồi thường. - Công ty BV NGHĨA BÌNH chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại về vật chất và uy tín cho đơn vị chủ quản.- Bên cạnh đó, Công ty Bảo hiểm chia sẻ những rủi ro cùng Công Ty NGHĨA BÌNH
 9 Chi phí chodịch vụ bảo vệ - Gía rẻ hơn từ 400.000 đến 600.000/ 1 người so với sử dụng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại, phải triển khai nhiều vị trí bảo vệ hơn.- Những bảo vệ khi lớn tuổi lương rất cao nhưng khả năng quan sát và xử lý tình huống rất hạn chế- Là một bài toán khó cho đơn vị chủ quản khi giải quyết chế độ. - Với lực lượng chuyên nghiệp, được huấn luyện kỹ lưỡng, bảo vệ theo phương án đã đề ra nên khi triển khai bảo vệ sẽ tiết kiệm được rất nhiều vị trí. Nếu tính 1 bài toán tổng thì chi phí cho 2 lực lượng trên là tương đương.